Massage chân
Foot massage

Hằng ngày, bàn chân chúng ta phải nâng đỡ toàn bộ cơ thể để di chuyển và thực hiện nhiều công năng khác nhau. Đảm đương trọng trách quan trọng như vậy nhưng đây là bộ phận ít được chăm sóc nhất của cơ thể.

Massage bàn chân không chỉ để nâng niu cơ thể mà còn mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc về cả tinh thần và thể chất.

👉Hãy tới ngay nhà An để chăm sóc đôi bàn chân bằng Thủy trị liệu công nghệ Đức với 4 bước:
💧Massage chân bằng Thủy trị liệu sóng siêu âm
💧Ủ nóng và bấm huyệt
💧Dưỡng khỏe bàn chân và bắp chân với tinh dầu trị liệu tự nhiên của Đức
💧Ăn nhẹ với healthy snack và detox juice

Chỉ với 249,000VNĐ, chúng ta được vô số các lợi ích cho sức khỏe:

1. Cải thiện tuần hoàn máu
Massage chân tác dụng lên các huyệt ở lòng bàn chân giúp đẩy nhanh lưu thông khí huyết, cải thiện tuần hoàn máu khắp cơ thể.

2️. Thư giãn
Đây là tác không khỏi-phải-bàn-cãi của việc massage chân. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và cảm nhận sự thư giãn lan tỏa khắp cơ thể mình!

3. Ngủ ngon hơn
Tác động lên các huyệt ở lòng bàn chân khi massage còn giúp kích thích khu phản xạ giấc ngủ, khiến bộ não cảm thấy thoải mái. Từ đó làm giảm tình trạng mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc.

4. Giảm đau nhức cơ
Đối với người ít vận động hay tập thể dục, mà thường là người làm văn phòng, sẽ hay cảm thấy mỏi cơ hoặc thậm chí là đau nhức do ngồi lâu một chỗ. Massage chân giúp các cơ được thả lỏng, từ đó giảm đi cảm giác nhức mỏi của cơ thể.

5. Giảm bớt căng thẳng, nâng cao tinh thần
Trong quá trình massage cơ thể sẽ được thả lỏng hoàn toàn như khi ngồi thiền, khi cơ thể được thả lỏng thì tâm trạng cũng sẽ được cải thiện theo.

6. Bàn chân khỏe hơn
Như đã nói ở trên, bàn chân chúng ta có nhiệm vụ nâng đỡ cả cơ thể. Bàn chân khỏe hơn cũng tức là việc di chuyển, vận động cũng sẽ thoải mái hơn.

7. Giảm sưng (phù)
Những công việc đặc biệt cần đứng hay đi lại lâu sẽ dẫn tới sưng phù chân vào cuối ngày làm việc. Massage chính là cách hữu hiệu để giảm sưng nhờ hiệu quả làm tăng tuần hoàn máu.

An Care Health Spa - My Therapy House - Aroma therapy in Vietnam