NewsTin tức

Tin trong ngày

Bản tin khuyễn mãi: RẠNG RỠ ĐÓN TẾT Bản tin khuyễn mãi: RẠNG RỠ ĐÓN TẾT
Rạng rỡ đón Tết trong vòng 3 nốt nhạc với COMBO 3 buổi Thủy trị liệu, tặng thêm 1 buổi massage da mặt chuyên sâu

Tia hồng ngoại và phương pháp điều trị bằng tia hồng ngoại tại An Care Health Tia hồng ngoại và phương pháp điều trị bằng tia hồng ngoại tại An Care Health
Cơ thể chúng ta được tạo nên bởi nước, protein và các chất dinh dưỡng khác như:canxi, sắt, natri và các nguyên tố khác. Hồng ngoại xa có bước sóng 5-30 micromet có khả năng tạo ra năng lượng. Cơ thể con người có khả năng hấp thụ hồng ngoại xa bước sóng 5-30 micromet, tăng năng lượng và làm ấm, giúp cơ thể khỏe mạnh, kích thích và tăng khả năng tự chữa bệnh của cơ thể mà không một loại thuốc hay một phương pháp nào khác có thể làm được điều này. Đặc biệt hồng ngoại xa có bước sóng 6 -14 micromet rất cần thiết cho sự sinh trưởng của con người và tất cả sinh vật sống.

Một số hình thức thủy trị liệu phổ biến Một số hình thức thủy trị liệu phổ biến
Jacuzzi được phát minh lần đầu bởi anh ẹm nhà Jacuzzi với hơn 50 năm tuổi (từ năm 1955). Nó là một bồn tắm có rất nhiều lỗ sục nước, hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sức ép và tác động của dòng nước để giảm đau cơ bắp, giúp thư giản và điều trị các bệnh về khớp thông qua sự massa của nước và nhiệt độ.

Lịch sử của thủy trị liệu Lịch sử của thủy trị liệu
Thủy trị liệu là phương pháp sử dung sức nước tác động cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể nhằm duy trì sức khỏe và phòng tránh bệnh tật. Được biết đến với tên gọi “phương pháp chữa bệnh bằng nước”, và là một trong những phương thức cổ xưa nhất được sử dụng trong y khoa.

Sóng siêu âm và trị liệu bằng sóng siêu âm tại An Care Health Sóng siêu âm và trị liệu bằng sóng siêu âm tại An Care Health
Sóng siêu âm là sóng có tần số ngoài phạm vi tai người có thể nghe được. Tần số cao nhất mà chúng ta có thể nghe thấy là khoảng 20000 héc. Trên mức đó, tai của chúng ta không thể nghe thấy. Sóng âm được sử dụng nhiều trong điện tử, công nghiệp, an ninh, và ứng dụng y học.

SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP THỦY TRỊ LIỆU SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP THỦY TRỊ LIỆU
Bài viết này giới thiệu về 3 phương pháp thủy trị liệu, có tên là Jaccuzzi, xông hơi và bể sục bong bóng. Mỗi loại đều có ưu và nhược. Những phương pháp này đã nâng cao phương pháp thủy trị liệu truyền thống và khiến cho việc sử dụng thủy trị liệu tại nhà dễ tiếp cận hơn. Bảng dưới đây thể hiện sự so sánh giữa 3 phương pháp mới của thủy trị liệu

Ozone và phương pháp điều trị bằng ozone của An Care Health Ozone và phương pháp điều trị bằng ozone của An Care Health
Theo hóa học, ozon là một hình thù của oxy. Khí oxy được cấu thành từ 2 nguyên tử oxy, trong khi ozon được cấu thành từ 3 nguyên tử oxy. Ozon được sản xuất từ tia bức xạ của mặt trời hoặc hiện tượng điện từ (sấm sét) sinh ra từ một đám mây. Ozon được tạo nên từ việc 2 nguyên tử oxy tách rời nhau sau đó nhóm thành một nhóm gồm 3 nguyên tử oxy.