NewsTin tức

Tin trong ngày

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH CORONA - UPDATES: CORONAVIRUS SITUATION CẬP NHẬT TÌNH HÌNH DỊCH CORONA - UPDATES: CORONAVIRUS SITUATION
Cập nhật thông tin về dịch corona

Bản tin khuyễn mãi: LÃNG MẠN VALENTINE'S Bản tin khuyễn mãi: LÃNG MẠN VALENTINE'S
Mùa Valentine's tan chảy - A heart-melting Valantine's date

Bản tin khuyễn mãi: RẠNG RỠ ĐÓN TẾT Bản tin khuyễn mãi: RẠNG RỠ ĐÓN TẾT
Rạng rỡ đón Tết trong vòng 3 nốt nhạc với COMBO 3 buổi Thủy trị liệu, tặng thêm 1 buổi massage da mặt chuyên sâu

Bản tin khuyễn mãi: ẤM ÁP MÙA LỄ HỘI Bản tin khuyễn mãi: ẤM ÁP MÙA LỄ HỘI
Mùa lễ hội – HẸN HÒ ở đâu? ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DỊP CUỐI NĂM dành riêng cho NHÓM khách hàng đến nhà An.

Tia hồng ngoại và phương pháp điều trị bằng tia hồng ngoại tại An Care Health Tia hồng ngoại và phương pháp điều trị bằng tia hồng ngoại tại An Care Health
Cơ thể chúng ta được tạo nên bởi nước, protein và các chất dinh dưỡng khác như:canxi, sắt, natri và các nguyên tố khác. Hồng ngoại xa có bước sóng 5-30 micromet có khả năng tạo ra năng lượng. Cơ thể con người có khả năng hấp thụ hồng ngoại xa bước sóng 5-30 micromet, tăng năng lượng và làm ấm, giúp cơ thể khỏe mạnh, kích thích và tăng khả năng tự chữa bệnh của cơ thể mà không một loại thuốc hay một phương pháp nào khác có thể làm được điều này. Đặc biệt hồng ngoại xa có bước sóng 6 -14 micromet rất cần thiết cho sự sinh trưởng của con người và tất cả sinh vật sống.

Một số hình thức thủy trị liệu phổ biến Một số hình thức thủy trị liệu phổ biến
Jacuzzi được phát minh lần đầu bởi anh ẹm nhà Jacuzzi với hơn 50 năm tuổi (từ năm 1955). Nó là một bồn tắm có rất nhiều lỗ sục nước, hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sức ép và tác động của dòng nước để giảm đau cơ bắp, giúp thư giản và điều trị các bệnh về khớp thông qua sự massa của nước và nhiệt độ.

Lịch sử của thủy trị liệu Lịch sử của thủy trị liệu
Thủy trị liệu là phương pháp sử dung sức nước tác động cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể nhằm duy trì sức khỏe và phòng tránh bệnh tật. Được biết đến với tên gọi “phương pháp chữa bệnh bằng nước”, và là một trong những phương thức cổ xưa nhất được sử dụng trong y khoa.