Bệnh về da
Skin disease

Viêm da là một bệnh lý da liễu thường gặp. Viêm da thường xảy ra trên cơ địa dị ứng và gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh hoạt hàng ngày nhưng nó làm người bệnh cảm thấy khó chịu bởi các vùng da bị tổn thương, đau rát hay ngứa ngáy, nó cũng gây mất thẩm mỹ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến làn da chúng ta bị viêm như:

- Dị ứng

- Tiếp xúc nguồn bệnh

- Viêm da tiết bã

Và cũng có rất nhiều cách để điều trị viêm da như dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa đi kèm chế độ ăn hợp lý. Tuy nhiên hầu hết các chế độ điều trị viêm da đều bao gồm một hoặc nhiều yếu tố sau đây:

- Thoa các loại kem corticosteroid.

- Thoa các loại kem hoặc lotion tác động đến hệ miễn dịch của người dùng (các chất ức chế calcineurin)

- Chiếu tia sáng tự nhiên hoặc nhân tạo lên các vùng da bị ảnh hưởng.

Các yếu tố trên sau một thời gian dài điều trị bệnh nhưng bệnh vẫn tái phát và phải điều trị lại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh.

Ngoài những phương pháp chữa bệnh trên, người ta cũng thường sử dụng các biện pháp tự nhiên, an toàn và lành tính. Như nhà An sử dụng phương pháp thủy trị liệu kết hợp với tinh dầu trị liệu tự nhiên trong điều trị các bệnh viêm da.

Phương pháp nhà An HOÀN TOÀN LÀNH TÍNH VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Với khả năng kích thích lưu thông máu, giúp làm sạch và khử khuẩn tại chỗ,  thủy trị liệu kết hợp tinh dầu rất phù hợp để “trị” các chứng viêm da.

 

An Care Health Spa - My Therapy House - Aroma therapy in Vietnam