Dạ dày & Tiêu hóa
Stomach & Digestion

Khi hệ tiêu hóa hoạt động kém đi cũng là lúc cơ thể báo với chúng ta về khả năng hấp thụ dinh dưỡng đang đi xuống. Để cải thiện hiện tượng này ngoài sử dụng các loại men vi sinh, điều trị bằng thuốc và thực phẩm chức năng ra chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa mà không gây hại cho các vi khuẩn có lợi trong đường ruột bằng một số loại tinh dầu “đa năng” kết hợp với phương pháp thủy trị liệu sau:

- Tinh dầu oải hương: Khi ruột non có quá nhiều vi khuẩn có thể gây ra một số vấn đề trong quá trình trao đổi chất hoặc thậm chí là hội chứng ruột kích thích. Trong trường hợp này việc sử dụng tinh dầu oải hương sẽ giúp cơ thể chúng ta kiểm soát hoàn toàn vi khuẩn xấu mà không làm hại đến lợi khuẩn đường ruột.

- Tinh dầu hương thảo: Tinh dầu hương thảo rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nó giúp làm tăng lượng máu lưu thông đến các cơ quan tiêu hóa. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ bài trừ các vi khuẩn có hại, và tăng cường “sinh lực” cho dạ dày.

- Tinh dầu hoa cúc La Mã: ngoài thanh lọc cơ thể, thải độc ra tinh dầu hoa cúc La Mã cũng hỗ trợ cho sự hoạt động của dạ dày, làm dịu các cơn đau dạ dày và giảm chứng buồn nôn, đầy hơi của cơ thể.

An Care Health Spa - My Therapy House - Aroma therapy in Vietnam