Hỗ trợ điều trị ung thư
Cancer treatment support

Tế bào ung thư phát triển mạnh trong điều kiện nhiệt độ cơ thể thấp. Ở 35°C, tế bào ung thư phát triển với tốc độ nhanh nhất. Ở nhiệt độ cơ thể thấp như vậy, khả năng miễn dịch của cơ thể cũng ở mức thấp nhất. Trong điều kiện đó, bệnh nhân ung thư phải chịu gấp đôi sự tổn hại.

Ở nhiệt độ cơ thể thấp, khả năng bị đột biến gen xấu cũng cao hơn, và do đó nguy cơ ung thư tăng lên. Ngược lại, tế bào ung thư chết nhanh ở 39,6°C. Ngoài ra, ở nhiệt độ cơ thể cao hơn, khả năng miễn dịch đạt mức cao nhất, và do đó cơ thể có khả năng tiêu diệt hầu hết các tế bào ung thư.

Với hiểu biết về mối quan hệ giữa nhiệt độ cơ thể và tế bào ung thư này, chúng ta có thể hình thành chiến lược hỗ trợ bệnh nhân chiến đấu với ung thư. Không khó để kết luận rằng chúng ta có thể làm chậm quá trình tăng trưởng của tế bào ung thư bằng cách tăng nhiệt độ bên trong cơ thể của bệnh nhân, lên mức càng cao càng tốt. Tại nhiệt độ cơ thể cao hơn, các tế bào ung thư không thể phát triển tốt, và trên thực tế trở nên dễ bị phá hủy hơn bởi các tế bào bạch cầu. Có các phương pháp khác nhau để gia tăng nhiệt độ cơ thể: ăn các loại thực phẩm đặc trưng như gừng và hành, tập thể dục, mặc quần áo ấm và sử dụng thủy trị liệu hoặc các phương pháp trị liệu bằng nhiệt khác.

Đối với thủy trị liệu, phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng thiết bị thủy trị liệu có sóng siêu âm. 15 phút thủy trị liệu trong bồn nhiệt độ 39-40°C có thể dễ dàng tăng nhiệt độ bên trong cơ thể lên đến 2°C. Với nhiệt độ cơ thể cao hơn này, khả năng miễn dịch được tăng cường và hoạt động của các tế bào ung thư bị ức chế đến mức thấp nhất. Một lần trị liệu không chỉ mang tới sự thư giãn cho cơ thể mệt mỏi của bệnh nhân mà còn giữ nhiệt độ bên trong cơ thể ở mức cao, nhờ đó ngăn chặn nhiệt độ cơ thể giảm xuống vì vậy vô hiệu hóa quá trình phát triển nhanh chóng của ung thư.

Ngoài ra, với các bệnh nhân vừa trải qua hóa trị hay xạ trị, việc phục hồi cơ thể cũng như tăng sức đề kháng là tối cần thiết. Thủy trị liệu nhà An giúp cho các bệnh nhân được "vận động" trong môi tường tĩnh và tăng cường lưu thông khí huyết, tăng khả năng trao đổi chất giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Và quan trọng hơn hết, thủy trị liệu cùng tinh dầu tự nhiên giúp cơ thể lấy lại trạng thái cân bằng, thư giãn, giảm đau đớn tinh thần cũng như thể chất.

An Care Health Spa - My Therapy House - Aroma therapy in Vietnam