Thải độc
Detox

Việc cơ thể chúng ta hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều chất độc hại, khói bụi, ô nhiễm môi trường, nguồn nước, không khí,…. Là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc cơ thể bị nhiễm độc, nó được thể hiện qua làn da không mấy mịn màng, đen và sạm đi.

Để độc tố trong cơ thể tích trữ quá lâu sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến gan và thận, vì vậy cần thải độc cho cơ thể thường xuyên định kỳ để luôn duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Chỉ cần 1 buổi để “đo” mức độ độc hại trong cơ thể và sử dụng phương pháp THỦY TRỊ LIỆU kết hợp với công nghệ hiện đại nhà An, bạn đã có thể ngăn chặn những hệ quả khôn lường cho sức khỏe về đường hô hấp, đường tiêu hóa, thần kinh và cả nhan sắc.

💧 Trải nghiệm massage cơ thể bằng hàng trăm ngàn bong bóng nước trong bồn sục tia hồng ngoại của Đức, tăng cường lưu thông khí huyết

💧 Môi trường nước nóng làm giãn nở lỗ chân lông, để sóng siêu âm đánh bật các độc tố và chất cặn bã tích tụ trong từng ngõ ngách sâu nhất

💧 Ozone và ion âm đưa oxy tươi tới từng tế bào, giúp hồi phục chức năng cho từng cơ quan trong cơ thể

💧 Kích thích giải độc gan, thận và tuyến tụy qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết. Ngay cả những kim loại nặng như chì và độc tố tích tụ trong cơ thể cũng được đào thải nhanh chóng.

Đừng lo lắng về môi trường độc hại, đã có An với phương pháp trị liệu TỰ NHIÊN cùng nền công nghệ HIỆN ĐẠI và AN TOÀN mang lại sự trong lành, đào thải các độc tố trong cơ thể bạn một cách dứt điểm.

 

An Care Health Spa - My Therapy House - Aroma therapy in Vietnam