Tuần hoàn máu
Blood Circulation

GIẢI MÃ BÍ MẬT GIÚP CẢI THIỆN TUẦN HOÀN MÁU

Bạn có biết?

Lưu thông máu kém là một chứng bệnh khá phổ biến, đặc điểm nhận dạng là đầu ngón tay và chân của chúng ta hay bị lạnh, nhất là vào mùa đông.

Dành nhiều thời gian ngồi một chỗ sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý mà điển hình là tuần hoàn máu kém. Những dấu hiệu như chóng mặt, rụng tóc, mệt mỏi, tê bì, đau thắt ngực,... chính là cách cơ thể “lên tiếng” và yêu cầu được chăm sóc.

Giữ cho hệ tuần hoàn máu luôn khỏe mạnh là một nhân tố tất yếu để có được sức khỏe tuyệt vời, bởi máu chính là phương tiện vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể!

THỦY TRỊ LIỆU NHÀ AN - XUA TAN NỖI LO TUẦN HOÀN MÁU KÉM

🌿Là phương pháp trị liệu an toàn, được tiến hành bằng cách ngâm mình trong bồn sục tia hồng ngoại công nghệ Đức giúp mở rộng các mao mạch máu, do đó sẽ giúp máu lưu thông đến các bộ phận trên cơ thể được dễ dàng hơn.

🌿Hàng trăm bong bóng nước masaage lên toàn bộ cơ thể, kết hợp hiệu ứng làm ấm sâu từ tia hồng ngoại giải tần xa làm tăng tuần hoàn máu, hồi phục các khớp và dây thần kinh.

🌿Thủy trị liệu còn mang đến sự thư giãn cho người điều trị, giúp dễ đi vào giấc ngủ, tái tạo các tế bào đang bị tổn thương.

🌿Sự kết hợp với tinh dầu trị liệu, đặc biệt có thành phần Hương thảo (Rosemary) giúp tăng cường hiệu quả 

Đến với nhà An để trải nghiệm liệu trình “Cải thiện tuần hoàn máu” và cảm nhận sự khác biệt nhé!

An Care Health Spa - My Therapy House - Aroma therapy in Vietnam